Mánh khóe của nhà hàng Lion để “qua mặt” cơ quan chức năng, khách có thể thác loạn tới sáng


Ngày 20/1, Công an quận 1 (TP.HCM) cho biết vừa phát hiện nhiều người phê ma túy ở nhà hàng Lion.

Theo đó, khoảng 0h15 cùng ngày, hàng chục trinh sát hình sự Công an quận 1 đã ập vào kiểm tra hành chính với nhà hàng Lion (địa chỉ số 133 đường Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM).

Kiểm tra nhà hàng Lion phát hiện khách cùng nữ nhân viên "phê" ma tuý - Ảnh 1.
Kiểm tra nhà hàng Lion phát hiện khách cùng nữ nhân viên "phê" ma tuý - Ảnh 2.
Kiểm tra nhà hàng Lion phát hiện khách cùng nữ nhân viên "phê" ma tuý - Ảnh 3.

Hiện trường vụ việc tại nhà hàng Lion.

Qua kiểm tra, công an phát hiện 49 người gồm 9 nam, 40 nữ đang vui chơi bên trong các phòng của nhà hàng, có biểu hiện sử dụng ma túy. Tại hiện trường, công an còn phát hiện 11 bình nhỏ, 1 bình lớn kim loại chứa khí N2O, nhiều túi bóng dùng để sử dụng khí N20.

Công an đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với cơ sở này với các lỗi gồm: Hoạt động kinh doanh karaoke không phép; hoạt động vui chơi giải trí quá giờ quy định; thiếu trách nhiệm để người khác sử dụng ma túy trong cơ sở kinh doanh. Đồng thời, lực lượng cũng niêm phong, thu giữ tang vật và xử lý theo quy định.

Công an đưa 49 người về trụ sở kiểm tra và phát hiện có 6 người dương tính với chất ma túy. Qua điều tra, công an xác định nhà hàng này bình thường đóng cửa sau 23h đêm. Nếu có khách đến, nhân viên sẽ hướng dẫn khách đi vào khách sạn bên cạnh, từ đó thông qua 2 lối đi ở lầu 2 và lầu 3 để vào nhà hàng Lion vui chơi “thác loạn” tới sáng.You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *