Huyền thoại game màn hình ngang Oddworld: Soulstorm đã trở lại | Video | Game


Nếu đã biết đến tựa game Oddworld gốc, đây chính là một viên ngọc quý trong dòng game cổ điển màn hình ngang (platform), với đồ hoạ truyện tranh có phần u ám và hình ảnh đi trước thời đại. Nay Oddworld: Soulstorm đã trở lại với cuộc phiêu lưu tiếp theo của Abe chắc chắn sẽ làm nức lòng các game thủ kỳ cựu.Bản thân Oddworld: Soulstorm không chỉ là một phần cập nhật mới của sê-ri Oddworld, vì theo nhà sáng tạo Lorne Lanning, Oddworld: Soulstorm là một game mới thực thụ của dòng game PlayStation kinh điển năm 1997.
Tương tự như các trò chơi trước, người chơi sẽ điều khiển Abe trong môi trường 2.5D, nơi họ sẽ được yêu cầu giải cứu những người bạn đã bị bắt làm nô lệ trong khi cố gắng vượt qua các thế lực xấu xa của các lãnh chúa. Bản gốc Oddworld: Abe’s Oddysey đã được làm lại vào năm 2014 và được tặng miễn phí trên Epic Games Store vào Giáng sinh năm ngoái.


Huyền thoại game màn hình ngang Oddworld: Soulstorm đã trở lại - ảnh 1

Đồ họa PS5 cho Oddworld: Soulstorm cũng đã được cải tiến. Nhìn chung, có vẻ như nó sẽ trở thành một hit với một số người hâm mộ lớn tuổi và sẽ là một trò chơi yêu thích đối với những game thủ yêu thích kiểu game màn hình ngang. Oddworld: Soulstorm dường như cân bằng ranh giới giữa hình ảnh thế hệ mới và cơ chế của tựa game cũ.

Oddworld: Soulstorm đang được phát triển cho các nền tảng PC, PS4 và PS5 và ngày ra mắt trong năm 2021 vẫn chưa được ấn định cụ thể.You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *