Bí mật quay lén cảnh “ân ái”, anh chàng “khủng bố” cô gái sau lần mua dâm 24 triệu


Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái “bay đêm” sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.

Si mê cô gái “bán hoa”

Năm 2018, Dylan Knox (sống ở Anh) đã trả 800 bảng/đêm (24 triệu đồng/đêm) mua dâm cô gái gọi 22 tuổi để “trải nghiệm bạn gái”. Nhưng từ lần gặp đó, anh chàng này không ngừng nghĩ và đến mức si mê cô gái. 

Anh chàng này là người có vấn đề về sức khỏe tâm thần. Ban đầu, Dylan Knox còn nuôi hi vọng về cơ hội chuyện tình cảm. Nhưng mọi thứ đã vụt tan sau khi cô gái bán dâm thông báo cho Dylan đã chuyển đến nơi khác sinh sống. Điều này có nghĩa việc Dylan gặp cô gái cũng khó khăn và anh ta gần như chẳng có cơ hội gì.

Vì muốn níu kéo cô gái trở về, Dylan Knox đã lập ra một tài khoản mạng xã hội giả tên rồi gửi nhắn tin cho cô gái “bán hoa”. Trong tin nhắn, anh ta yêu cầu cô gái phải đưa tiền cho mình và đe dọa sẽ tiết lộ chuyện cô “đi khách” cho gia đình biết.

Chân dung nghi phạm

Một tin nhắn có viết: “Bây giờ, tôi muốn 50.000 bảng Anh nếu không tôi sẽ nói với cha mẹ của cô”. Còn một tin nhắn khác gửi đến cô gái có nội dung cảnh báo: “Hẳn là xấu hổ lắm nếu cha mẹ của cô phát hiện cô là gái mại dâm”.

Nhưng không chỉ là đe dọa, Dylan Knox đã gửi tin nhắn cho mẹ của cô gái bán dâm tiết lộ sự thật về con gái bà. Trong đó, anh ta nói rằng con gái là một gái bán dâm và còn chụp kèm lời quảng cáo “đi khách” trên mạng cho người phụ nữ này xem.

Bí mật quay clip “nóng” 

Qua điều tra, cảnh sát đã nhanh chóng bắt giữ Dylan Knox. Cảnh sát tìm thấy 3 tài khoản mạng xã hội với tên giả của anh ta dùng để gửi các tin nhắn đe dọa. Chưa kể cảnh sát còn tìm thấy 3 đoạn video ghi lại cảnh làm “chuyện ấy” của cô gái bị đe dọa với Dylan.

Các đoạn clip này được ghi lại khi 2 người đang “mây mưa”. Tuy nhiên, cô gái không hề hay biết điều này. Nạn nhân cho biết, cô không đồng ý hay cho phép anh ta quay những hình ảnh đó. 

Nạn nhân nghĩ rằng anh ta chỉ đe dọa, không ngờ Dylan công khai mọi chuyện với gia đình cô. Bố mẹ và người thân không hề biết con gái làm gì để kiếm sống nên mọi chuyện bị tiết lộ đã ảnh hưởng đến cuộc sống của cả nhà. Nạn nhân lo rằng chính chuyện này sẽ khiến cho cô và cha mẹ trở nên xa cách nhau.

Tại phiên tòa xét xử Dylan, thẩm phán của tòa án cho hay, bị cáo đã nhiều lần trả tiền mua dâm cho một gái bán dâm. Mức giá mỗi lần “vui vẻ” là 100 bảng (3 triệu đồng), thậm chí “trải nghiệm bạn gái” qua đêm lên đến 800 bảng (24 triệu đồng).

Theo Dylan, mục đích đe dọa và tống tiền mà anh ta làm là muốn cô gái quay lại sau khi chuyển đi. Nam thanh niên này được xác định mắc Hội chứng Aspergers – một rối loạn phát triển thần kinh đặc trưng bởi những khó khăn đáng kể trong tương tác xã hội và giao tiếp phi ngôn ngữ, trầm cảm và là một “thanh niên rất dễ bị tổn thương”.

Vị thẩm phán cho rằng, mục đích của Dylan là níu kéo cô gái hơn là vì tiền. Bị cáo đã nhận tội và bị kết án 16 tháng tù treo.

——————- 

Mời quý độc giả đón đọc kỳ tiếp theo của loạt bài Những cô gái bay đêm vào lúc 13h ngày 29/9 trên mục Pháp luật.You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *