• Chưa được phân loại
  • 0

Lộ diện Nissan Navara phiên bản cải tiến 2021


Nissan Navara 2021 sắp được nâng cấp với ngoại hình được tinh chỉnh từ thế hệ hiện tại, như vậy đây chưa phải là thế hệ mới nhất của dòng xe bán tải này. Dù thế những thay đổi trên chiếc xe mới cũng gây chú ý cho người dùng.  

Đây là đầu tiên Nissan Navara thế hệ thứ 12 (mã NP300) nhận được phiên bản nâng cấp giữa vòng đời kể từ khi ra mắt người dùng toàn cầu lần vào năm 2014 tại Thái Lan. Trong 6 năm này, mẫu xe đối thủ Toyota Hilux đã trải qua 2 lần nâng cấp.


Lộ diện Nissan Navara phiên bản cải tiến 2021 - ảnh 1

Phía sau xuất hiện đèn hậu cải tiến sang công nghệ LED

Đầu xe của Navara 2021 được tinh chỉnh thiết kế cho diện mạo ấn tượng hơn. Lưới tản nhiệt ở phía trước lớn hơn. Lưới tản nhiệt giờ đây được kéo sâu hơn xuống cản và được bao quanh bởi các mảng ốp chrome dày dặn. Ngoài ra, hốc đèn sương mù trên Navara facelift cũng được làm mới. Thiết kế đèn pha vẫn được giữ nguyên nhưng được đặt thấp hơn và có màu tối hơn so với phiên bản hiện hành.

Hốc đèn sương mù cũng được làm mới và trông giống với trang bị của Toyota Hilux. Tạo hình cụm đèn chiếu sáng, gương chiếu hậu và dáng xe không có sự thay đổi nào đáng kể.

Theo một số nguồn tin, Nissan Navara facelift sẽ chuyển sang động cơ diesel tăng áp kép 2.3L lấy từ mẫu Terra 7 chỗ. Động cơ này cho công suất đầu ra 190 PS cùng mô-men xoắn cực đại 450 Nm. Hộp số tự động 7 cấp và hệ dẫn động 2 cầu 3 chế độ dự kiến được hãng xe Nhật giữ nguyên trên các model Navara cao cấp. Chưa có thông tin hay hình ảnh về các nâng cấp của nội thất.


Lộ diện Nissan Navara phiên bản cải tiến 2021 - ảnh 2

Phiên bản cao cấp sử dụng đèn pha LED và lưới tản nhiệt cỡ lớn

Ngoài ra, nhiều khả năng Nissan sẽ trang bị Navara facelift gói an toàn Safety Shield 360 để tăng lợi thế cạnh tranh với các mẫu xe đối thủ như Toyota Hilux, Mitsubishi Triton và Ford Ranger.You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *