Trực tiếp: Kết quả V-League 2020 Viettel 0-0 Hà Nội FC, Sài Gòn 0-0 Quảng Ninh: Cuộc đua khắc nghiệt! | Bóng đá Việt Nam


“Đội Viettel và đội Hà Nội ai cũng thừa nhận đây là trận “chung kết” của mùa giải. Nếu nói về 2 đội bóng đặt mục tiêu vô địch nghiêm túc nhất và tin vào năng lực của mình, thì đó chính là hai đại diện thủ đô chứ không phải là đội bóng nào khác, kể cả Sài Gòn (đội chỉ mơ vô địch khi họ bất ngờ thăng hoa ở lượt đi).

Sức mạnh Hà Nội là không thể bàn cãi nhất là càng về cuối giải, phong độ các trụ cột càng tốt dần lên, đặc biệt là Quang Hải, Văn Quyết. Riêng những cầu thủ tạm gọi là “cascadeur” như HV Bùi Hoàng Viêt Anh, Văn Kiên, Văn Xuân…(vốn chỉ xem là phương án dự bị cho Duy Mạnh, Văn Hậu…) lại ngày càng trưởng thành.

Viettel cũng cho thấy tính hiệu quả và vững chắc trong lối chơi khi mùa giải “về chiều”. Họ chỉ chơi đẹp khi chưa có bàn thắng và khi ghi bàn rồi thì họ đã chọn cách tập trung bảo toàn tỷ số. Cuộc gặp gỡ lần này cực kỳ quan trọng vì ai thắng xem như rất gần với chức vô địch trong môt mùa giải đầy biến động.

Trận hôm nay yếu tố sân nhà, sân khách không có ý nghĩa vì ở Hàng Đẫy, gần như là ngôi nhà chung của cổ động viên hai đội. Tôi nghĩ ở bối cảnh hiện nay, không đội bóng nào mạo hiểm xua quân tấn công ồ ạt vì “rình rập” có lẽ là phương án an toàn. Thế nhưng vốn bản chất có thực lực nên tôi tin rằng cả 2 sẽ có những pha phối hợp hấp dẫn. Tôi dự đoán hai đội sẽ hòa nhau 1-1″.You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *