Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên, 1 người bị bắn hơn 10 viên đạn súng hoa cải


Theo thông tin ban đầu từ Dân Trí, khoảng 1h sáng 4/11, tại khu phố chợ thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) đã xảy ra một vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên.

Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên, 1 người bị bắn hơn 10 viên đạn súng hoa cải - Ảnh 1.

Nguyễn Thế T. tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam. Nguồn: Dân Trí

Sau đó, có một nhóm thanh niên hơn 10 người đi ô tô đến và xả súng đạn hoa cải vào nhóm thanh niên còn lại. Hậu quả, Nguyễn Thế T. (SN 2002, trú thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên) bị trúng đạn và bị thương nặng, sau đó được đưa đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam cấp cứu.

Trao đổi với phóng viên sáng 4/11, lãnh đạo bệnh viện này cho biết, khoảng gần 3h sáng cùng ngày, Nguyễn Thế T. được đưa vào cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi khám, bác sĩ phát hiện 13 vết đạn (loại súng hoa cải) bắn vào phần lưng phải của Nguyễn Thế T., trong đó, khi siêu âm bác sĩ phát hiện nhiều mảnh sắt trong người T. nên phải tiến hành mổ khẩn cấp.

Do đạn bắn gây ra nhiều vết thương nên T. phải liên tục truyền máu để mổ. Sau vài giờ mổ, T. đã được cứu sống. Đến sáng 4/11, T. đã tỉnh táo, nói chuyện được.

Lực lượng công an huyện Duy Xuyên cũng đã đến lấy lời khai T. cũng như làm việc với các đối tượng liên quan để tiến hành điều tra, xác minh vụ việc.

Trao đổi với Zing, Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết các đơn vị nghiệp vụ đã xác định được những người tham gia xô xát.

“Công an huyện Duy Xuyên đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Quảng Nam để điều tra vụ việc”, tướng Dũng nói.You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *